Người cao tuổi có nên sử dụng thực phẩm chức năng?
(21/8/2012)

Đôi khi thực phẩm chức năng lại nằm ở dạng khác so với tự nhiên, vì thế mà không phải bao giờ chúng cũng có hiệu quả. Việc sử dụng lượng lớn vitamin, khoáng chất và những thứ được coi là bài thuốc thảo mộc tự nhiên

Thực phẩm chức năng, công dụng dự phòng sức khỏe
(20/8/2012)

Dù chiếm một phần rất ít trong quá trình trao đổi chất trong cơ thể con người nhưng vi chất dinh dưỡng (Thực phẩm chức năng) luôn có một vai trò quan trọng, cần thiết cho đảm bảo sự hoạt động của cơ thể sống.

Giấy mời tham gia khóa đào tạo cấp chứng chỉ về TPCN
(3/1/2012)

Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức khóa đào tạo cấp chứng chỉ về Thực phẩm chức năng (TPCN).

  1    2    3    4    5    6  

Trong công cuộc công nghiệp hóa, đô thị hóa tăng tốc từ thập kỷ cuối của thế kỷ trước, đặc biệt tăng mạnh từ đầu thế kỷ này. Bên cạnh những ưu điểm vĩ đại của cuộc cách mạng công nghiệp, về mặt nguy cơ sức khỏe, chúng ta phải đối mặt với "Cơn thủy triều dịch bệnh mãn tính không lây gia tăng". Việc dự phòng dịch bệnh mãn tính không phải bằng vacxin như các loại dịch bệnh truyền nhiễm, mà phải bằng các biện pháp: chế độ ăn uống, vận động, sinh hoạt... trong đó "Thực phẩm chức năng là công cụ dự phòng sức khỏe của thế kỷ 21". Để giúp nâng cao "Hiểu đúng, làm đúng, dùng đúng" về thực phẩm chức năng (TPCN), Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam - VAFF cho đăng trên web site của Hiệp hội bộ giáo trình điện tử bao gồm 35 bài. Đây là một tài liệu đào tạo về TPCN lần đầu tiên được biên soạn ở Việt Nam.

Video sự kiện

Trụ sở VAFF: Tầng 14 - Cung Trí thức Thành phố Hà Nội - Lô 25D* - Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 3795 8157 - Fax: 04 3795 8157
VAFF © 2010 Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam

Thiết kế bởi: